Dự án căn hộ Sunwah Pearl đang “hot” nhất hiện nay

Sunwah Pearl Sài Gòn được quan tâm nhất hiện nay

Các yếu tố tạo nên sức “nóng” của giá căn hộ Sunwah Pearl Sài Gòn

  • Dự án Sunwah Pearl Sài Gòn là dự án cuối cùng của khu trung tâm Sài Gòn. Được thiết kế và xây dựng bởi chủ đầu tư Sunwah Group.
  • Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi về vị trí, giao thông. Phương án thiết kế tiên tiến, hiện đại, tiết kiệm năng lượng với đầy đủ tiện nghi. Sunwah Group chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường sống, dịch vụ cao cấp khác biệt.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chủ đầu tư vì: Có tiềm lực tài chính, truyền thống đầu tư BĐS tại VN (Saigon Pearl, Sunwah Tower Nguyễn Huệ ). Sunwah Group thương hiệu đến từ HongKong với hơn 60 năm kinh nghiệm đầu tư BĐS.
  • Không chỉ thế, mà sức “hot” của căn hộ Sunwahpearl còn nằm ở thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Khi đưa ra thời điểm mở bán dự án Sunwah Pearl Sài Gòn. Một thời điểm vàng khi thị trường bất động sản đang nóng hơn bao giờ hết. Số lượng căn hộ chung cư khan hiếm không đủ đáp ứng cho nhu cầu để ở và kinh doanh của người dân Sài Gòn.

Giá bán căn hộ Sunwah Pearl Sài Gòn và phương thức thanh toán

Hiện tại, giá căn hộ Sunwah Pearl vẫn chưa được công bố chính thức. Nhưng dựa theo các yếu tố tạo nên sức “nóng” của dự án và sự đặc biệt quan tâm của giới bất động sản, thì các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm đã dự đoán giá bán căn hộ Sunwah Pearl vào khảng từ 45 triệu/m2. Cũng tương đối phù hợp với thị trường bất động sản đang leo thang hiện nay. 

Sunwah Group cũng đã cho ra mắt nhà mẫu Sunwah Pearl vô cùng sang trọng. Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại, đẳng cấp cũng là một điểm tạo nên giá trị đích thực của dự án Sunwah Pearl Sài Gòn.

sunwah pearl sài gòn