Meyhomes Phú Quốc phân khu Rosada có đáng đầu tư không?

Rosada là phân khu cửa ngỏ của dự án Meyhomes Phú Quốc .Tinh đến thời điểm hiện tại, phân khu Rosada đã hoàn thành xong phần thô mặt ngoài và đã bàn giao một phần cho khách hàng. Hệ thống cơ sở hạ tầng đã được hoàn thành. Đồng thời đã bước đầu cất nóc cho toàn bộ sản phẩm tại phân khu. Theo như dự kiến, vào khoảng cuối quý 1 năm 2022 sẽ bàn giao toàn bộ sản phẩm theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng. Các nhà đầu tư có thể tham khảo và chuẩn bị chuẩn bị những điều cần thiết nhất để đầu tư các phân khu khác tại Meyhomes Phú Quốc.

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành

Là công ty đi đầu trong thị trường Phú Quốc và hiện đã triển khai một số dự án và quy hoạch hơn 300 ha trên đảo Ngọc hình thành quần thể nghỉ dưỡng, resort, villas đồng bộ, chỉnh chủ tạo sức bật để biến Phú Quốc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Việt Nam.

Giá bán chuyển nhượng các căn shophouse tại phân khu Rosada

Hiện nay giá bán chuyển nhượng các căn shophouse tại phân khu Rosada rơi vào khoảng 10 -12 tỷ đồng/căn. Nếu như so với mặt bằng giá bất động sản trong cùng khu vực thì mức giá của Rosada khá hấp dẫn. Theo tiến sĩ Nguyễn Văn Đính – Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhận định: việc lên thành phố sẽ tạo ra lực đẩy cực lớn, Phú Quốc sẽ có cơ chế đặc thù. Đô thị sẽ được quy hoạch hoàn thiện hơn, đầu tư hạ tầng hiện đại. Thị trường Phú Quốc cũng đang ghi nhận sự xuất hiện của sản phẩm nhà ở cao cấp. Điều này không chỉ tạo nên sự sôi động cho thị trường mà còn mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Nằm ngay trung tâm của dự án Meyhomes Capital tại Phú Quốc, Rosada được xem là trái tim của dự án này có địa chỉ ở xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. có quy mô 85ha với 3 dòng sản phẩm đầu tư: Condotel, Mini hotel và Shophouse. Chính sách tài chính dễ thở giúp nhà đầu tư vốn mỏng có cơ hội đầu tư, sở hữu kênh đầu tư sinh lời thụ động hiệu quả.

Shophouse Meyhomes Phú Quốc thuộc quỹ đất hữu hạn chỉ 6% được quy hoạch làm đất ở.

Dự án được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài. Mỗi nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự (villa), mini hotel, căn hộ tại MeyHomes Phú Quốc là một tài sản thực. Bất động sản quý giá, tăng giá trị theo thời gian và được truyền đời cho nhiều thế hệ. Không còn nghi ngờ gì nữa, đảo Ngọc Phú Quốc tương lai gần là Trung tâm tài chính, nghỉ dưỡng và đô thị thông minh hàng đầu Châu Á. Đây là một trong những đô thị loại II đặc biệt nhất cả nước về quy mô, vị trí và tiềm năng kinh tế. Meyhomes Capital Phú Quốc kế thừa trọn vẹn những ưu đãi tự nhiên, chính trị hàng đầu của Đảo Ngọc. Meyhomes Phú Quốc kết nối với Khu du lịch nghỉ dưỡng: Bãi Trường, Bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm…

Đặc biệt, dự án còn kết nối với trục đường ven biển Bãi Trường. Tuyến đường quy hoạch rộng 66m và dài 10,68km. Giao thông tiếp cận hoàn hảo không chỉ cho cư dân mà cả khách du lịch trong nước và quốc tế. Các dịch vụ giải trí, thương mại cần mặt đường rộng, không gian thoáng đãng. Cơ hội khai thác showroom ôtô, siêu thị điện máy, karaoke, văn phòng du lịch… Với vị trí đắc địa như vậy nên dự án MeyHomes Capital Phú Quốc là viên ngọc chói sáng. Các dịch vụ giải trí, thương mại cần mặt đường rộng, không gian thoáng đãng. Cơ hội khai thác showroom ôtô, siêu thị điện máy, karaoke, văn phòng du lịch…

Meyhomes Capital Phu Quoc 2

MeyHomes Capital Phú Quốc là khu đô thị thông minh, sinh thái đáng sống bậc nhất tại Phú Quốc

Với vị trí đắc địa như vậy nên dự án MeyHomes Capital Phú Quốc là viên ngọc chói sáng. MeyHomes Capital Phú Quốc là khu đô thị thông minh, sinh thái đáng sống bậc nhất tại Phú Quốc. Meyhomes với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao. Meyhomes là điểm đến có sức hút với du khách trong nước và quốc tế. Meyhomes Phú Quốc một “mảnh ghép” hoàn hảo đang còn thiếu của du lịch Phú Quốc. Sở dĩ nhà ở đô thị Phú Quốc được quan tâm đặc biệt bởi theo quy hoạch tổng quỹ đất ở đô thị chỉ chiếm 6% diện tích toàn đảo. Trong khi đó, những năm gần đây tốc độ tăng dân số Phú Quốc luôn hơn 18%/năm (gấp 3 trung bình cả nước). Khi lên thành phố, chi phí xây dựng và giá đất cũng tăng, nó sẽ khiến giá nhà tăng vọt. Chưa kể khi chính quyền đô thị mới được vận hành, việc cấp phép và phê duyệt dự án mới cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.