Môi trường quanh dự án căn hộ Sunwah Pearl

Môi trường sống nội khu chung cư Sunwah Pearl Hồ Chí Minh

Môi trường sống nội khu đa dạng của dự án căn hộ Sunwah Pearl được thể hiện bởi những cơ sở vật chất đẳng cấp hàng đầu gồm: trung tâm mua sắm, dịch vụ cao cấp, nhà hàng hoàn mỹ, bể bơi tiêu chuẩn, khách sạn 5 sao, nơi làm việc hạng A, cửa hàng thức ăn với đủ những mặt hàng thiết yếu, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng tập Gym, Spa làm đẹp.

Tại trung tâm của dự án Sunwah Pearl là một hồ nước lớn đem, hơi nước mát rượi sẽ đi đến từng hộ gia đình. Khu công viên xung quanh căn hộ chung cư trồng rất nhiều cây xanh. Đảm bảo không khí trong lành, mát mẻ nhất. Các bạn vừa có thể ra đây chạy bộ, tập thể dục vừa hít thở không khí tươi mới do cânh xanh và sông Sài Gòn mang lại.

Tiện ích đẳng cấp chung cư Sunwah Pearl

Không những sở hữu hàng loạt tiện nghi nội khu tạo nên môi trường sống hoàn hảo, vượt bậc mà tiên ích căn hộ Sunwah Pearl còn có nguyên 1 hệ thống ngoại khu đa dạng, đẳng cấp. Dân cư sẽ không còn phải quá lo âu khi xung quanh chung cư Sunwah Pearl có mạng lưới trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… đều mang tiêu chuẩn thế giới, quy mô lớn.

Thiết kế căn hộ chung cư Sunwah Pearl

Những căn hộ chung cư Sunwah Pearl được cấu trúc từ 1 – 3 phòng ngủ. Thiết kế căn hộ Sunwah Pearl là một sự riêng biệt hoàn toàn trong các bày trí từng căn, tạo cảm giác riêng tư nhất cho gia chủ. Được thiết kế tối đa diện tích sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về không gian bên trong căn hộ.