5 LÝ DO NÊN CHỌN LỰA VINSCHOOL

Hệ thống giáo dục hiện nay cũng là một yếu tố quan trọng được khách hàng cân nhắc khá kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mua một dự án căn hộ cao cấp. Chính vì thế, rất nhiều các khách hàng của Vinhomes Central Park đã vô cùng yên tâm khi chọn mua căn hộ tại đây, chính một phần vì hệ thông trường quốc tế chất lượng cao Vinschool.

Không giống với những ngôi trường khác, Vinschool không chỉ là cả một hệ thống giáo dục mang tiêu chuẩn chất lượng cao, mà còn là định hướng phát triển lâu dài của một môi trường giáo dục văn minh và vì thế hệ tương lai, chính vì những lý do sau đây:

1. Chương trình giáo dục toàn diện 5 trong 1

    Học sinh Vinschool (Vinser) học chương trình bán trú và được giáo dục toàn diện về Văn hóa – Tiếng Anh – Thể chất – Nghệ thuật – Kỹ năng sống ngay trong giờ chính khóa. Các Vinser cũng hào hứng tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa với các sự kiện tạo nên nét khác biệt của Vinschool như Hội sách Vinser, Hội thảo MBTI tâm lý và hướng nghiệp, Tọa đàm giới tính tuổi teen, Giao lưu Hợp xướng quốc tế Interkultur, cũng như rất nhiều các hoạt động ngoại khóa đã góp phần rèn luyện kỹ năng sống, tự tin, chủ động… cho học sinh.

vin1

Học sinh Vinschool được giáo dục toàn diện về Văn hóa-Tiếng Anh-Thể chất-Nghệ thuật-Kỹ năng sống… ngay trong giờ chính khóa.

vin1b

Học sinh Tiểu học Vinschool tự tin nói tiếng Anh, chủ động hướng dẫn Thủ tướng New Zealand tới thăm  trường

2. Đội ngũ giáo viên hội tụ Tâm – Tầm – Tài

    – Uy tín Vinschool được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên tinh hoa, hội tụ về từ nhiều cơ sở giáo dục uy tín. Đó là những giáo viên giỏi chuyên môn, có tư duy cấp tiến và nhiều sáng tạo trong đổi mới phương pháp giảng dạy, cách tiếp cận học sinh.     – Tại Vinschool, đội ngũ giáo viên liên tục được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm để thấm nhuần triết lý giáo dục của nhà trường. Họ cũng không ngừng trau dồi, đổi mới phương pháp giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp để liên tục nâng cao chất lượng dạy và học trên mặt bằng chung toàn trường.

vin2

Đội ngũ giáo viên hội tụ Tâm – Tầm – Tài

3. Cơ sở vật chất tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam

    – Hệ thống trường Vinschool là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất hàng đầu Việt Nam hiện nay. Vinschool được thừa hưởng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khép kín và đồng bộ trên nền tảng chuỗi dịch vụ chất lượng cao của Tập đoàn Vingroup.     – Trường có hệ thống phòng học tiêu chuẩn tiên tiến, cùng hệ thống các phòng chức năng chuyên biệt và các khu vui chơi, thể thao hiện đại… trên quần thể rộng hơn 2 ha, quy mô lớn có khả năng đáp ứng nhu cầu học tập của hàng ngàn học sinh. Ngoài ra, còn có các trường Mầm non Vinschool được đặt trong các Khu đô thị hiện đại, xanh – sạch – đẹp của Tập đoàn Vingroup (và được đầu tư cơ sở vật chất vượt trội.

vin3

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Vinschool

4. Dịch vụ giáo dục vượt trội

    – Được sự hỗ trợ từ Tập đoàn Vingroup, dịch vụ giáo dục tại Vinschool được vận hành theo quy trình khép kín với tiêu chuẩn chất lượng cao. Hệ thống bếp ăn, căng tin hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng sự tư vấn của bác sĩ dinh dưỡng cung cấp một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, phát triển tầm vóc học sinh.     – Vinschool cũng là hệ thống giáo dục duy nhất được hỗ trợ tư vấn bởi Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trong việc chăm sóc sức khỏe học sinh. Trong thời gian học tập tại Vinschool, học sinh sẽ được chăm sóc toàn diện, yên tâm học tập trong một môi trường học đường với dịch vụ giáo dục vượt trội.

vin4

Hệ thống nhà ăn và nhà vệ sinh sạch sẽ đảm bảo vệ sinh và đạt chuẩn chất lượng cao

5. Chi phí hợp lý với gia đình Việt

    – Được đầu tư dài hạn và bài bản về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chương trình học tập và môi trường bán trú, với lợi thế là một thương hiệu của Tập đoàn Vingroup, Vinschool có khả năng đưa ra mức học phí hợp lý cho tất cả các cấp học.     – Đặc biệt hơn, đối với những gia đình sống trong khu dân cư Vinhomes, mức học phí sẽ còn được ưu đãi hơn rất nhiều.

vin5

Vinschool – Vinhomes Central Park