Vinhomes Central Park 2020 – Nơi đầu tư an toàn

Đầu tư căn hộ Vinhomes Central Park liệu có an toàn?

Đây là câu hỏi nhiều rất nhà đâu tư đã từng đắn đo trong lúc dự án Vinhomes Central Park vừa chào bán vào 2015. Và đến nay, khi dự án đã vào bàn giao vận hành được hơn 1 năm, chắc hẳn những nhà đầu tư đó đã rất tiếc nuối khi không “xuống tiền” sớm hơn, khi giá căn hộ trong Vinhomes Central Park chỉ bằng 1/2 so với hiện tại (2020)

Cho đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Vingroup đã ghi dấu ấn rất lớn tại thị trường BĐS Sài Gòn với 3 dự án ven sông rất quy mô và tầm cỡ. Đó là dự án Vinhomes Central Park (Quận Bình Thạnh), Vinhomes Golden River (Quận 1) và Vinhomes Grand Park (Quận 9)

Cả 3 dự án lần lược được bàn giao cho cư dân từ năm 2017 đối với Vinhomes Central Park, giữa năm 2018 đối với Vinhomes Golden River và quý 1 2020 đối với 1 số tòa thuộc khu Vinhomes Grand Park. Theo ghi nhận ở thời điểm hiện tại thì cả 3 dự án này đều sở hữu những điểm mạnh hiếm có về vị trí tiềm năng và quy hoạch và đầu tư đồng bộ.

Tuy nhiên về tỉ lệ lắp đầy và tiện ích khu Vinhomes Central Park được đánh giá tốt hơn nhờ lợi thế từ trung tâm thương mại Landmark 81 và các shophouse tiện ích khác, vì thế tiềm năng tăng giá của dự án Vinhomes Central Park là tốt hơn và theo thời giá hiện tại thì tiềm năng tăng giá vẫn còn lớn trong thời gian tới. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số yếu tố chính của khu đô thị này để quý khách hàng tham khảo.

khu đô thị vinhomes central park
Khu đô thị vinhomes central park

Vinhomes Central Park – Được bàn giao cho cư dân từ năm 2017 đến nay dự án đã đi vào hoạt động với 18 tòa nhà cao 50 tầng và điểm nhấn là tòa Landmark 81 với độ cao 461m. Dự án Vinhomes Central Park trở thành dự án sở hữu đầy đủ các tiện ích cấp và là dự án có tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện tại. Với việc sở hữu nhiều tiện ích cao cấp nên tỉ lệ lắp đầy cư dân gần như trên 90% , cư dân sinh sống trong khu đô thị được hưởng tất cả các tiện ích dành cho một cuộc sống chuẩn mực.

Dự án được chào bán từ năm 2014 với tổng quy mô hơn 10000 căn hộ từ 1 phòng đến 4 phòng ngủ. Sau 6 năm từ xây dựng và bàn giao cho cư dân, việc xây dựng các tiện ích và sự quản lí bài bản từ tập đoàn Vingroup thì đây là một trong những khu đô thị đáng sống nhất hiện tại. Với giá bán từ 30tr/m2 cho căn hộ officetel và 35tr/m2 cho căn hộ sở hữu vĩnh viễn thì hiện tại giá trung bình trong dự án đã tăng với mức giá trung bình khoảng 60tr/m2. Nếu nhìn chung về giá bán thị trường hiện tại thì mức tăng giá của Vinhomes Central Park là hoàn toàn hợp lí.

Với khách hàng mua để ở

Hiện tại các dự án có quy mô tương tự hoặc nhỏ hơn thì giá trung bình cũng khoảng 50tr/m2 nhưng vị trí và tiện ích thì hoàn toàn không thể so sánh được với Vinhomes Central Park. Vì dự án hiện tại và cư dân hiện hữu là bằng chứng chứng minh được vì sao VCP đáng sống, ở dự án hội tụ đủ các yêu tố về vị trí, tiện ích, chất lượng cư dân. Khi hầu như các trí thức, người nổi tiếng, các gia đình có điều kiện kinh tế đều chọn VCP là nơi sinh sống và làm việc.

Hồ bơi Vinhomes Central Park

Với khách hàng mua đầu tư

Với việc tăng giá không ngừng theo thời gian vì khẳng định được giá trị của dự án thì đây là một trong những dự án đầu từ với tỉ suất sinh lời cao hơn các dự án khác, hoặc là tài sản để giữ tiền vô cùng tốt. Giá 1 căn hộ 2 phòng ngủ năm 2017 là 2,8 tỉ thì hiện tại là 5tỉ. Với việc tăng giá trị tài sản và việc sinh lời từ tài sản bằng việc cho thuê với mức giá trung bình từ 18-25tr/tháng với căn 2 phòng ngủ thì sự hấp dẫn từ việc mua căn hộ đầu tư ở dự án VCP là khó cưỡng lại được.

Thực tế đã và đang chứng minh được giá trị dự án còn dư địa là rất lớn khi tất cả các bds căn hộ cùng phân khúc không sinh lời bằng căn hộ ở VCP,ở VCP tất cả các giá trị về một cuộc sống chuẩn mực được tìm thấy.

Xem thêm: bảng giá căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Central Park (cập nhật 11-2020) Video trải nghiệm VInhomes Central Park    

Mọi thắc mắc cần giải đáp, anh/chị vui lòng liên hệ

Mr. Khoa – 090.66.44.033

Giá Vinhomes Central Park 2016 – 2020

Lúc mở bán giá từ 30 triệu – 35 triệu/m2
Giá hiện tại (11-2020): 60 triệu/m2

Có nên đầu tư Vinhomes Central Park 2020?

Nên đầu tư những căn giá rẻ, dùng cho thuê làm văn phòng nhỏ.